TỔNG QUAN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TMDV MINH QUÂN

CÔNG TY TNHH ĐTPT TMDV MINH QUÂN

Chất lượng là yếu tố tiên quyết và hàng đầu mà Giá kệ Minh Quân đặt ra. Từ việc lựa chọn vật liệu cao cấp đến quy trình sản xuất tỉ mỉ, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Kệ siêu thị, kệ kho hàng nặng, kệ trung tải nhẹ, kệ sắt V lỗ, … thành phẩm các sản phẩm chúng tôi trải qua nhiều quá trình kiểm tra để đảm bảo độ bền, chức năng và hiệu suất lâu dài, mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi đầu tư.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng một “KHÔNG GIAN LƯU TRỮ HOÀN HẢO”.

GIÁ KỆ MINH QUÂN

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Luôn tìm kiếm cách cải tiến, phát triển và đổi mới để có mức giá cạnh nhất cho khách hàng.

Cung cấp giải pháp tốt nhất từ thiết kế, giải pháp kỹ thuật phù hợp với mọi yêu cầu tư khách hàng.

Có nguồn lực chất lượng caocông nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Giá kệ Minh Quân tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, hiểu rõ các yêu cầu riêng biệt của khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp nhằm giải quyết các nhu cầu cụ thể. Từ tư vấn ban đầu đến hỗ trợ sau bán hàng, đội ngũ tận tâm của chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn, cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn được cá nhân hóa để đảm bảo trải nghiệm liền mạch.

Tại đây, chúng tôi nhập khẩu trang thiết bị Công nghệ sản xuất giá kệ, nhập nguồn nhiên liệu từ Nhật Bản, cùng với khả năng tự triển khai thiết kế của những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Minh Quân sản xuất và cung cấp những sản phẩm sản xuất theo yêu cầu, giao tận nơi đến người tiêu dùng, không qua bên các đại lý phân phối để tối ưu chi phí cho khách hàng.

  1. Kệ siêu thị: Nâng cao không gian bán lẻ của bạn với dòng kệ siêu thị cao cấp của chúng tôi, có thiết kế đẹp mắt, cấu hình có thể tùy chỉnh và độ bền vượt trội.
  2. Kệ sắt lỗ chữ V, kệ trung tải, kệ tải nặng: Tối ưu hóa việc lưu trữ trong kho của bạn với kệ sắt lỗ chữ V cải tiến của chúng tôi, được thiết kế để mang lại hiệu quả, tính linh hoạt và tận dụng không gian tối đa.